Nhiều người nghĩ về Twitter như một số dịch vụ SMS quảng bá cho phép người khác theo dõi bạn và nếu không thì tham gia vào cuộc trò chuyện ngắn. Chẳng hạn, rất ít người quan tâm đến Twitter giống như cách họ có thể làm Facebook, và điều đó thật hợp lý.

Rốt cuộc, Twitter không yêu cầu bạn tải lên thông tin và thông tin cá nhân. Mọi thứ được đăng trên Twitter đều có thể truy cập công khai, vì vậy mọi người thường thận trọng hơn với những gì họ đăng. Nhưng đây là một vài điều mà bạn có thể chưa biết về Twitter, theo chính sách bảo mật của nó:

Các máy chủ của Twitter của Twitter tự động ghi lại thông tin (Nhật ký dữ liệu Nhật ký) được tạo bởi việc bạn sử dụng Dịch vụ. Dữ liệu nhật ký có thể bao gồm thông tin như địa chỉ IP, loại trình duyệt, hệ điều hành, trang web giới thiệu, trang đã truy cập, vị trí, nhà cung cấp dịch vụ di động, ID thiết bị và ứng dụng, thuật ngữ tìm kiếm và thông tin cookie của bạn. xóa bất kỳ số nhận dạng tài khoản phổ biến nào, chẳng hạn như tên người dùng, địa chỉ IP đầy đủ hoặc địa chỉ email của bạn sau 18 tháng. Nếu bạn kết nối tài khoản Twitter của mình với bất kỳ dịch vụ bên thứ 3 nào, chẳng hạn như Facebook, thông tin từ tài khoản đó sẽ được lưu trữ vô thời hạn trên Máy chủ của Twitter. Tuy nhiên, nó đề cập đến việc dữ liệu này sẽ bị xóa một vài tuần sau khi xóa việc ngắt kết nối khỏi tài khoản của bạn trên Twitter.

Tôi vô cùng khó chịu vì sự gia tăng của các công ty công nghệ làm giảm bớt các chính sách bảo mật của họ theo thời gian để làm cho họ dễ hiểu hơn. Các kết quả mà tôi đã thấy cho đến nay với Facebook và Google là những chính sách mơ hồ hơn, kém minh bạch hơn và nhiều nghi vấn hơn.

Đừng hiểu sai ý tôi, tôi không nghĩ Twitter ở bất cứ nơi nào gần như phi đạo đức như Facebook, nhưng tại sao họ cần phải treo lên tất cả thông tin nhận dạng cá nhân của bạn trong 18 tháng? Điều này có vẻ không phải là một vấn đề, nhưng đây là nơi nó bắt đầu trở nên khó khăn. Khoảng 4 tháng trước, Twitter đã thấy một sự giật lùi từ người dùng di động bởi vì khi bạn cho phép Twitter quét điện thoại di động của mình, Twitter sẽ tải tất cả số điện thoại, địa chỉ email và địa chỉ email của bạn lên máy chủ của họ. Bây giờ Twitter có dữ liệu này, họ có thể treo lên đó bao lâu tùy thích. Hy vọng rằng chỉ 18 tháng như được nêu trong chính sách bảo mật liên quan đến dữ liệu khác. Nếu bạn làm việc trong bất kỳ loại nghề nghiệp nào mà tính bảo mật của khách hàng là quan trọng, hoặc bắt buộc về mặt pháp lý, đây là một vấn đề lớn.

hình ảnh

Với tất cả những gì đã nói, nếu bạn muốn xóa tài khoản Twitter của mình, sẽ mất khoảng một tháng.

Đăng nhập vào tài khoản Twitter của bạn và nhấp vào nút Hồ sơ >> Cài đặt.

cài đặt tài khoản twitter

Cuộn xuống trang tài khoản và ở dưới cùng nhấp vào liên kết-

twitter hủy liên kết

Bạn sẽ được hỏi nếu bạn chắc chắn muốn hủy kích hoạt. Nhưng dù sao nó cũng không quan trọng. Tất cả chỉ cần hoàn tác quá trình này là đăng nhập lại vào tài khoản của bạn. Và khi làm như vậy, bạn không được thông báo rằng bạn đã hủy kích hoạt. Nó chỉ bật lên ngay lập tức, như mưa, như không có gì xảy ra. Nếu tài khoản email đã đăng ký của bạn không có bộ lọc spam nghiêm ngặt, bạn có thể thấy email kích hoạt lại tài khoản, nhưng đó là.

Việc hủy kích hoạt là cần thiết để xóa tài khoản Twitter của bạn. Và tài khoản sẽ chỉ bị xóa sau 30 ngày liên tục mà không sử dụng bất cứ điều gì. Nhưng như trước đây, điều này sẽ mất một lúc, vì vậy hãy nhấp vào nút đó và bắt đầu ngay bây giờ.

nói lời tạm biệt với twitter

Chỉ trong trường hợp màn hình trước không đủ để đảm bảo điều này không muốn bạn muốn, Twitter sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu và nhấn một nút xác nhận màu xanh khác.

xác nhận twitter hủy kích hoạt

Khi đã xong, tài khoản Twitter của bạn sẽ bị vô hiệu hóa ngay bây giờ.

chờ 30 ngày để twitter xóa

Tôi biết tôi có thể nghe hơi khó nghe trên Twitter. Nhưng vì lý do tốt. Chính sách hủy kích hoạt 30 ngày trước khi xóa tự động là một chút vô lý. Nếu bất cứ lúc nào trong 30 ngày này bạn vô tình đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn phải bắt đầu lại quá trình. Nghe có vẻ quen? Facebook có một chính sách tương tự, ngoại trừ nó chỉ có thời gian ân hạn hai tuần để tránh. Vì vậy, những gì mang lại với chính sách 30 ngày Twitter? Tại sao tôi không thể xóa tài khoản của mình ngay bây giờ!

Vì sẽ mất một tháng để tránh đăng nhập. Bạn có thể cần phải đi qua tất cả các dịch vụ và ứng dụng tích hợp với Twitter và đảm bảo rằng bạn ngắt kết nối chúng khỏi tài khoản của mình. Điều tương tự cũng xảy ra với các trình duyệt web tự động đăng nhập bạn khi bạn truy cập Twitter.com. Mọi thứ cần phải đi, hoặc bạn có thể thấy bạn đã vô tình kích hoạt lại tài khoản của mình.

thông báo kích hoạt lại qua email